Nhận 70k miễn phí khi đăng kí ngân hàng số Cake

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng kí ngân hàng số Cake để cùng tham gia nhận 70k miễn phí nhé. 

Phải nhập mã: 0346206736 vào ô người giới thiệu (không nhập mã là không nhận được tiền nhé các bạn)Ngân hàng số Cake cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm. Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Ngoài ra bạn có thể mở thẻ atm ngân hàng số Cake miễn phí mà không mất 1 khoản chi phí nào, thẻ ATM sẽ được giao tới tận nhà. Ứng dụng này là một sản phẩm đến từ ngân hàng VPBank nên mọi người yên tâm về độ uy tín nhé.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Tải app Cake từ đường link mình để ở dưới ( Phải tải qua link này thì mới nhận được tiền nhé). 

Phải nhập mã: 0346206736 vào ô người giới thiệu (không nhập mã là không nhận được tiền nhé các bạn)

Ở phần số người giới thiệu hãy nhập vào đây số: 0346206736


- Bước 2: Điền thông tin đăng kí trùng với chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Sau đó tiến hành chụp ảnh CCCD và khuôn mặt

Lúc chụp ảnh thì các bạn nên chọn môi trường sáng sủa chút nhé


- Bước 3: Tạo mật khẩu sau đó đăng nhập vào app để cùng trải nghiệm và nhận quà thôi nào.

Quà 20k sẽ về tay bạn trong thời gian 15 ngày làm việc. Tiền nhận được mọi người có thể mua thẻ cào hay thanh toán dịch vụ nhé. Ngoài ra khi các bạn chia sẻ cho người thân cài ứng dụng bạn có thể nhận thêm 50k tiền thưởng nữa nhé( không giới hạn lượt mời ).

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công nha!


Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn