Cách nhận 30k miễn phí từ ngân hàng Quân Đội MB Bank

Ngân hàng MB tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (Military Commercial Joint Stock Bank), viết tắt là MB, tên thường gọi trong giao dịch là ngân hàng Quân đội. Khi đăng kí xong bạn sẽ nhận được ngay 30k vào tài khoản. Ngoài ra khi đăng kí bạn có thể sở hữu số tài khoản cực đẹp và các dịch vụ hot như: miễn phí trọn đời chuyển khoản và phí dịch vụ, mở thẻ tín dụng vật lý online nhanh chóng. Bây giờ mình bắt đầu hướng dẫn nhé.

Bước 1: Bấm vào đường link mình để phía dưới để tham gia nhận miễn phí 30K từ ngân hàng MB Bank (bắt buộc phải tải qua link của mình thì mọi người mới nhận đc 30k)

Sau khi mọi người bấm vào đường link mình để ở trên thì hãy tiếp tục bấm vào “Đăng kí ngay” ở giữa màn màn hình điện thoại. ( Mình để hình mô tả ở phía dưới )
Bước 2: Sau khi bấm “ Tải ứng dụng”, màn hình sẽ tự động chuyển sang cửa hàng ứng dụng, các bạn bấm cài đặt app như bình thường. Sau khi cài đặt ứng dụng xong, các bạn bấm mở app nhé. ( nhớ cấp đầy đủ quyền cho ứng dụng nha )
Bước 3: Tiếp tục bấm nút Đăng kí ngay, sau đó bấm Tiếp tục đăng kí ( Hình minh họa mình để ở phía dưới)

Bước 4: Nhập số điện thoại để tiến hành đăng kí ( Lưu ý: số điện thoại này cần phải đang hoạt động và chưa từng đăng kí app MB Bank ). Sau khi nhập xong số điện thoại các bạn bấm Tiếp theo.


Bước 5: Tiến hành nhập mã OTP được gửi vào số điện thoại vừa đăng kí


Bước 6: Tiến hành xác thực thông tin bằng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Lưu ý bạn cần nhập đúng số nha.Bước 7: Chụp ảnh 2 mặt (mặt trước và mặt sau) của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Sau khi đã chụp xong đầy đủ 2 mặt, sẽ đến bước xác thực khuôn mặt (hay còn gọi là quay video của bạn). Bước xác thực khuôn mặt thì đơn giản lắm, thường thì app sẽ yêu cầu mình đọc dãy số hoặc quay trái, quay phải.
Nếu sau khi xác thực khuôn mặt xong mà app báo thông tin xác minh không hợp lệ thì bạn hãy thoát ra rồi làm lại từ bước 1 nhé.


Bước 8: Sau khi xác thực khuôn mặt xong, mọi người kiểm tra lại thông tin của mình rồi điền địa chỉ email vào nhé. Tiếp theo tiến hành đặt mật khẩu ( mật khẩu yêu cầu tối thiểu 6 kí tự gồm có cả chữ hoa, số và kí tự đặc biệt). Bước tiếp theo là thiết lập mã PIN gồm 6 chữ số ( mã này dùng để thực hiện giao dịch, các bạn đừng để lộ cho ai biết).Bước 9: Lựa chọn số tài khoản muốn đăng kí. Kiểm tra lại thông tin cá nhân của bạn rồi bấm dấu tích chọn Tôi đồng kí điều khoản, điều kiện. Sẽ có thông báo bạn đã đăng kí thành công, bấm tiếp tục. Sau đó bạn đăng nhập vào app để nhận tiền thôi nào. 
OK ! Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, mọi người có thể nhận được phần quà với giá trị 30k theo chương trình giới thiệu của ngân hàng MB Bank. Nếu mọi người gặp có bất cứ thắc mắc hay lỗi ở bước nào thì hãy nhớ để lại bình luận ở phía dưới để mình hỗ trợ nhé. 
Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công !Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn