Tổng hợp ứng dụng nhận tiền miễn phí uy tín dành cho học sinh, sinh viên

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tới mọi người các ứng dụng nhận tiền miễn phí uy tín 100% dành cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉnh sữa hay những người làm văn phòng. Lưu ý: Đây không phải là các app đa cấp lừa đảo, các ứng dụng mình chia sẻ đều đến từ các công ty hay ngân hàng lớn tại Việt Nam, họ có thông cáo báo chí đầy đủ uy tín 100%.

1. Nhận ngay 605k gồm: 55k tiền mặt + 550k voucher đến từ ví điện tử VNPay

VNPAY - Ví điện tử đầu tiên dành cho gia đình Việt, đáp ứng đa dạng nhu cầu thanh toán các dịch vụ hàng ngày của bạn và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Mọi người có thể thấy nó xuất hiện phổ biến ở sân bay, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm,..

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Tải ứng dụng qua đường link mình để ở dưới (bắt buộc phải qua link của mình ở trên thì mới nhận được quà)

- Bước 2: Nhập số điện thoại và thông tin đăng kí trùng với chứng minh nhân dân hoặc căn cước. Ở phần nhập mã giới thiệu thì app đã tự điền rồi, các bạn cứ để nguyên đó

- Bước 3: Tiến hành định danh (định danh là chụp ảnh chứng mình nhân dân hoặc thẻ căn cước sau đó sẽ có yêu cầu quay trái phải, cười,..) và liên kết ngân hàng.

Như vậy là xong rồi, chỉ với vài bước đơn giản đúng không ạ. Quà sẽ gửi về cho bạn trong khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc nhé.

2. Nhận quà 70k đến từ ứng dụng Cake

Ngân hàng số Cake cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm. Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Ứng dụng này là một sản phẩm đến từ ngân hàng VPBank nên mọi người yên tâm về độ uy tín nhé.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Tải app Cake từ đường link mình để ở dưới ( Phải tải qua link này thì mới nhận được tiền nhé)

- Bước 2: Điền thông tin đăng kí trùng với chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

- Bước 3: Tiến hành định danh (chụp ảnh chứng minh thư mặt trước sau và chụp khuôn mặt).

Quà 20k sẽ về tay bạn trong thời gian 15 ngày làm việc. Tiền nhận được mọi người có thể mua thẻ cào hay thanh toán dịch vụ nhé. Ngoài ra khi các bạn chia sẻ cho người thân cài ứng dụng bạn có thể nhận thêm 50k tiền thưởng nữa nhé(không giới hạn lượt mời)


3. Nhận ngay 150k khi tải app TNEX


Lưu ý: cần nhập mã giới thiệu là: 0346206736 thì mới nhận được quà 150k

TNEX by MSB là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), hứa hẹn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới.

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Tải ứng dụng Tnex: theo link mình để ở dưới (phải tải qua link này thì mới nhận được quà nhé)

- Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu rồi tiến hành đăng kí

- Bước 3: Điền thông tin cá nhân trùng với giấy tờ tùy thân rồi tiến hành định danh chụp chứng minh thư và chụp ảnh khuôn mặt

- Bước 4: Xác thực mã OTP được gửi về điện thoại

Các bạn có thể nhận 150k sau khi hoàn thành các yêu cầu của app. Nếu không thích thì mọi người có thể chọn nhận luôn 20k và có thể mua thẻ cào luôn.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất cứ thắc mắc hay lỗi ở bước nào, hãy nhớ để lại bình luận ở phía dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé. 

Thanks !Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn