Đăng kí ví VNPay nhận quà 55k tiền mặt và 550k voucher mua sắm

    Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho mọi người đăng kí ví điện tử VNPay để nhận 55k tiền mặt (thời gian kết thúc của chương trình là 31/12/2022) và 550k voucher miễn phí.

Mình đã nhận 55k, bạn đã nhận chưa?

Mọi người có thể thấy ví vnpay rất quen thuộc đúng không nào, hình thức thanh toán qua VNPay xuất hiện ở nhiều địa điểm như: siêu thị điện máy, sân bay, nhà hàng khách sạn, rạp chiếu phim. Để tham gia vào chương trình nhận 55k tiền mặt và 550k voucher từ ví điện tử vnpay thì mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VNPay ở dưới đây (Lưu ý: Phải tải qua link phía dưới mọi người mới tham gia nhận quà được). Sau đó làm theo các bước trên hình


Bước 2: Nhập thông tin cá nhân gồm: số điện thoại (số này phải trùng với số điện thoại đăng kí với tài khoản ngân hàng), họ tên, email, mật khẩu và mã giới thiệu (phần mã giới thiệu đã tự điền rồi nên mọi người cứ giữ nguyên đó, nếu thấy app chưa tự động điền thì bạn điền mã này vào: 0346206736)

Bước 3: Định danh tài khoản. Ở bước này hãy chụp ảnh chứng minh hoặc căn cước công dân sau đó thực hiện quay khuôn mặt. Lúc chụp ảnh hay quay video thì nên chọn chỗ sáng sủa.

Bước 4: Liên kết ngân hàng với ví. Ví VNPay hỗ trợ liên kết với rất nhiều ngân hàng. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì xem hướng dẫn tạo tài khoản mbbank nhận thêm 30k miễn phí tại đây
Ngân hàng MBBank có thể dùng luôn số tài khoản mà không cần dùng số thẻ, thực sự rất tiện.


Phần quà trị giá 550k sẽ được gửi cho bạn trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc. Khi mời 1 bạn bè tải app và làm theo các bước trên thì bạn nhận được ngay lập tức 55k vào tài khoản. Cả 2 sẽ đều nhận được quà từ chương trình này.
Hãy vào phần giới thiệu bạn bè và chia sẻ đường link giới thiệu. Bạn sẽ nhận ngay lập tức 55k khi bạn bè của bạn đăng kí thành công 


Mọi người cảm thấy bài viết này như thế nào? Khi các bạn đăng kí có gặp lỗi ở bước nào hay không? Hãy nhớ để lại bình luận ở phía dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhớ. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của mình. Chúc các bạn thành công !
 


Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

8 Nhận xét

 1. Cảm ơn a nhiều. E nhận được 90k rùi. Mà trong cái 550k voucher có 1 cái giảm 50% vé xem phim luôn xịn ghê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. uhh trong gói 550k nhiều voucher tiện lợi hơn đó em

   Xóa
 2. 90k tôi nhận được rồi, còn cái 530k voucher thì bao lâu mới nhận đủ vậy ông? tôi còn thiếu cái voucher giảm 50% vé xem phim

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. voucher sẽ về tài khoản của bạn trong vòng từ 3 đến 5 ngày nhé

   Xóa
 3. e nhận 90k rồi nhưng không biết cách rút, anh hướng dẫn em với ạ :(

  Trả lờiXóa
 4. mn đăng kí vnpay xong đi mời bạn bè và đăng kí thêm mbbank ấy, nhận tổng là 120k lun đó

  Trả lờiXóa
 5. Sự kiện vnpay bây giờ nhận 55k hả a, sao em thấy nhiều bạn bảo nhận 90k

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự kiện nhận 90k tiền mặt kết thúc vào 06/12/2022 e nhé, bây giờ đã giảm xuống còn 55k

   Xóa
Mới hơn Cũ hơn