Kbank là ngân hàng gì? Cách nhận 200k miễn phí từ ngân hàng Kbank

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận 200k tiền mặt miễn phí từ ứng dụng K bank. Ngân hàng Kbank là ngân hàng nông dân Thái Lan được thành lập năm 1945. KBank đã được cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam. Ứng dụng K Plus Việt Nam đến từ ngân hàng Kbank hiện tại đang có chương trình tặng quà lên đến 200.000đ cho người dùng trong sự kiện chào xuân 2023. Cụ thể là khi đăng kí tài khoản thành công bạn sẽ nhận được 100.000đ tiền mặt (nếu bạn sinh vào ngày 23 hoặc có số điện thoại kết thúc là 23 sẽ nhận thêm 100k nữa) khi mời bạn bè tải và đăng kí thành công bạn sẽ nhận thêm 55.000đ tiền mặt nữa từ chương trình này.

Mình đã nhận 100k miễn phí từ ứng dụng này, bạn đã nhận chưa?

- Để tham gia nhận quà 200k, mọi người cần phải nhập đúng mã giới thiệu: 0346206736 và làm theo các bước sau đây: 

Bước 1: Tải app K PLUS Vietnam ở phía dưới (chọn hệ điều hành tương ứng), Nhớ nhập MÃ GIỚI THIỆU: 0346206736 để nhận 200k miễn phí.Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn để đăng kí app. Sau đó nhập mã: 0346206736 vào ô mã giới thiệu (nếu nhập sai là không nhận được 200k đâu nhé các bạn)

Nhập mã: 0346206736 để nhận 200k. Lưu ý: nhập sai sẽ không nhận được quà

Bước 3: Xác thực CCCD/CMND chụp khuôn mặt và cập nhật thông tin cá nhân

Lúc chụp hình thì nên chụp trong môi trường đủ sáng nhé


Bước 4: Bổ sung thêm thông tin cá nhân của bạn như: email, nghề nghiệp, chức vụ,nơi cấp CCCD. (Lưu ý: ở phần bổ sung thông tin thì mọi người nên viết chữ thường không dấu, ví dụ chức vụ của bạn là nhân viên thì ghi trong app là nhan vien, các thông còn lại cũng tương tự). Ở bước nhập mã xác thực, bạn hãy kiểm tra trong email của k plus gửi cho bạn để lấy mã VAQO nhé.

Ở phần thông tin công việc thì ở các mục trong này mọi người nên viết chữ thường không dấu. Ví dụ: chức vụ là nhân viên thì bạn điền vào đó là nhan vien


Bước 5: Xác thực mã OTP được gửi về số điện thoại của các bạn. Sau đó cài đặt mã PIN, hãy nhớ mã PIN này để khi giao dịch sẽ cần tới nó nha.

Lúc cài mã PIN thì mọi người hãy nhớ lấy nó để khi rút tiền sẽ cần đó


Bước 6: Cài đặt các quản lý dữ liệu và chờ đợt trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc để phía ngân hàng xét duyệt tài khoản. Khi ngân hàng duyệt tài khoản thành công thì họ sẽ gửi mail cho bạn. Và lưu ý bạn phải giữ app trong máy không được xóa app đi, nếu xóa đi thì sẽ không hợp lệ và không nhận được thưởng.

Đăng kí xong thì hãy đợi phía ngân hàng xét duyệt nhé, thường là trong 1 đến 2 ngày thôi

Sau khoảng thời gian từ 5 đến 20 ngày kể từ thời điểm tài khoản được xét duyệt thành công, số tiền 200k sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn, từ đó các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng khác. Trong quá trình chờ đợi 200k về, mọi người có thể đi giới thiệu bạn bè tham gia tải app để nhận thêm 55k cho mỗi lượt mời thành công.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách kiếm tiền trên mạng uy tín với ứng dụng K Plus Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã đến với blog của mình. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng này nha!

Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

7 Nhận xét

 1. Đợt sự kiện tháng 11 em cũng nhận rồi, tháng 12 vẫn còn hả anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi e, tháng 12 thì họ trả thưởng nhanh hơn, không lâu như tháng 11

   Xóa
 2. t nhận được 100k rồi. Khi tôi mời bạn bè tải và họ đã tải xong thì bao lâu tôi mới nhận 55k kia hả ông?

  Trả lờiXóa
 3. a này hướng dẫn chi tiết ghê, nhiều người họ chỉ mà thiếu nhiều bước lắm

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn