Hướng dẫn đăng kí ngân hàng số TNEX nhận 150k miễn phí

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho mọi người đăng kí tài khoản ứng dụng ngân hàng số TNEX để sử dụng và có thể nhận được phần quà lên tới 150.000 đồng sau khi đăng kí app thành công. 

Nhập mã: 0346206736 để nhận 20k hoặc 150k miễn phí, nhập sai là không nhận được.

Ngân hàng TNEX này không phí chuyển tiền, không phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản, mà lại còn có thể đăng kí và mở thẻ online, giao thẻ atm tận nơi miễn phí. TNEX là một ứng dụng thuộc nền tảng ngân hàng số được bảo trợ từ ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB, một ngân hàng được thành lập từ năm 1991, có hệ thống chi nhánh giao dịch phủ rộng khắp cả nước. Lưu ý tới mọi người một chút là để có thể đăng kí thì mọi người cần phải chuẩn bị 1 số điện thoại ( tất nhiên là nó còn đang hoạt động) và 1 chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng kí nha.

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX

Bước 2: Điền thông tin đăng kí
Điền thông tin gồm sdt, mật khẩu để đăng kí
 
Bước 3: Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
Chụp ảnh mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân

Bước 4: Quét khuôn mặt của bạn
Để mặt của bạn trong khung hình và thực hiện các hành động mà app yêu cầu

Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin cá nhân xem đã đúng chưa
Nếu thông tin đã đúng thì bấm tích chọn tôi xác nhận và tôi đồng ý. Sau đó kéo tên lửa màu vàng để xác nhận


Bước 6: Nhập mã: 0346206736 để nhận 20k hoặc 150k miễn phí. Lưu ý phải nhập đúng mã là: 0346206736 thì mới được tham gia nhận quà.
Nhập mã: 0346206736 để nhận 20k hoặc 150k miễn phí

OK như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho mọi người đăng kí tài khoản ứng dụng tnex để sử dụng và đặc biệt hơn là chúng ta có thể nhận tới 150k khi tham gia vào chương trình thêm bạn thêm vui của TNEX. Các bạn cảm thấy ứng dụng này như thế nào? Trong quá trình đăng kí mọi người có gặp lỗi ở bước nào hay không? Hãy nhớ để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé! Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công !
Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn