TOP Game "Thế Giới Mở" Hay Nhất Cho Android Và IOS

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, hiện tại dòng game thế giới mở đã không còn khan hiếm trên di động. Dòng game này luôn được game thủ săn đón và càng ngày phát triển với đa dạng các thể loại như sinh tồn, đấu trường sinh tử,.. Các dòng game "Thế Giới Mở" đã làm cho nền tảng game di động trở nên phong phú và dễ dàng tiếp cận tới người dùng.

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ TOP Game "Thế Giới Mở" Hay Nhất Cho Android Và IOS để mọi người có thể tham khảo và trải nghiệm nhé!


1. Outlander: Fantasy Survival 

Game sẽ đưa bạn từ thế giới thực vào trò chơi nhập vai sinh tồn giả tưởng mà ở đó bạn phải xây dựng một nơi trú ẩn an toàn và đánh bại kẻ thù. Trong quá trình chơi game bạn có thể thỏa sức sáng tạo các công trình cho riêng mình cũng như trang bị các vũ khí để tham gia vào trận chiến.


Hiện tại, game đã có mặt trên nền tảng Android các bạn có thể tải về trên cửa hàng CH Play. Yêu cầu tối thiểu cho thiết bị: Android 5 trở lên


2. Sky: Children of the Light

Thế giới trong game là một vương quốc tuyệt đẹp, nhiệm vụ của người chơi là đem đến hi vọng cho vương quốc thực hiện sứ mệnh tìm lại những ngôi sao cho chòm sao của chúng. Game có hệ thống âm nhạc và đồ họa đặc sắc, chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm mới lạ cho game thủ.


Game đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và IOS, game thủ có thể tải về trên các chợ ứng dụng. Game yêu cầu thiết bị Androi 8 trở lên và IOS 7.0 trở lên


3. Evil Lands

Đây là một tựa game nhập vai sinh tồn với không gian rộng mở, nhiệm vụ của bạn là phải tạo nhân vật và hoàn thành chuỗi các yêu cầu đặt ra. Game sở hữu một chất lượng đồ họa tuyệt vời chân thực và sống động chưa từng xuất hiện trong bất kỳ game mmorpg hành động nào. Thêm vào đó chúng ta có thể tùy biến nhân vật theo sở thích và có rất nhiều bản đồ cho chúng ta lựa chọn.


Game đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và IOS, các bạn có thể tải về trên các chợ ứng dụng rồi trải nghiệm thử nhé.


Trên đây là các tựa game thế giới mở hay nhất cho Androi và IOS. Nếu có bất cứ ý kiến đóng góp vui lòng để lại dưới phần bình luận nhé, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ! 


Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn