Hướng dẫn đăng kí tài khoản để trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến

Liên Minh: Tốc Chiến là một tựa game MOBA rất hot ở thời điểm hiện tại. Một trận đấu có thể kéo dài trung bình từ 15 đến 20 phút. Nhiệm vụ của người chơi  là phá hủy trụ trong căn cứ của đối thủ và dành chiến thắng. LMHT: Tốc Chiến Closed Beta chỉ có 5 nước trong khu vực là được trải nghiệm trong đó không có Việt Nam. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng kí tài khoản để đăng nhập tựa game này nhé.Bước 1: Người chơi cần chuẩn bị các phần mềm đổi VPN. Đối với PC, người chơi có thể vào tiện ích mở rộng trên trình duyệt để tìm VPN Free Pro. Trên điện thoại android thì có 2 phần mềm rất thông dụng là Kiwi VPN và PandaVPN

Bước 2: Hãy bật phần mềm VPN lên và chọn quốc gia Singapore, sau đó tạo một tài khoản gmail mới.Và lưu ý khi tạo, hãy nhớ ngày tháng năm sinh và các thông tin cá nhân của gmail vừa lập vì sau chúng ta sẽ phải dùng đến nó.

Bước 3: Tạo một tài khoản Riot Singapore. Các game thủ hãy truy cập https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/ để vào giao diện tạo tài khoản Riot. Tiến hành nhập gmail bạn vừa tạo khi nãy rồi ấn Next. Tiếp theo là nhập thông tin cá nhân, hãy nhập chính xác thông tin như khi các bạn đăng ký tài khoản gmail, ấn Next để tiếp tục. Cuối cùng tạo tên đăng nhập và mật khẩu, sau khi nhập xong thì hãy tích vào 2 ô I agree và Receive bên dưới để chấp nhận các điều khoản đến từ phía Riot Games rồi ấn Next để kết thúc.


Bước 4: Tiếp tục truy cập trang https://auth.riotgames.com/login  rồi đăng nhập bằng account vừa tạo để kiểm tra xem tài khoản đã đúng là thuộc khu vực Singapore chưa. Nếu chưa được, game thủ sẽ phải làm lại từ đầu, bắt đầu từ tạo tài khoản gmail.Bước 5: Người chơi hãy truy cập vào https://wildrift.leagueoflegends.com/en-sg để vào trang chủ của LMHT: Tốc Chiến Singapore, điền chính xác địa chỉ gmail vừa tạo và thông tin khi nãy đã dùng để đăng ký sau đó chọn hệ điều hành, tích vào ô I agree. Và sau đó ấn vào nút Sign Up để kết thúc đăng ký. Ở giao diện trên sau khi đã đăng ký thành công, game thủ ấn vào Pre-Register On Google Play để vào CH Play và kết thúc bằng việc nhấn vào “Đăng ký trước”Bước 6 : Đăng ký thành người tham gia thử nghiệm bằng các truy cập vào đường link https://play.google.com/apps/testing/com.riotgames.league.wildrift/join?hl=en-GB&fbclid=IwAR1rVvBRsJ9NFh-iK_8q5jyHBuFERrGRRAJWphZI1OPOml2A8WgwnDpnbgM rồi ấn vào Become a Tester để kết thúc việc đăng trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến.Chúc các bạn thành công !
Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn