Top Các Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Cho Điện Thoại

Không chỉ những chiếc PC mới có thể dựng hay chỉnh sửa được video, các thiết bị di động hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Ở bài viết này mình sẽ liệt kê top các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại cho các bạn tham khảo nhé.


1. Ứng dụng Kine Master

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video rất chuyên nghiệp, nó cho người sử dụng rất nhiều tính năng hay có thể kể đến như:  công cụ điều chỉnh màu các video và hình ảnh,có thể chia sẻ lên các mạng xã hội như Youtube,Facebook,.. 


Ngoài ra,ứng dụng còn hỗ trợ việc lồng tiếng nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vào video. Nó cũng sở hữu các công cụ cơ bản như cắt, chia nhỏ video của bạn. Người dùng có thể tải nó miễn phí thiết bị trên cửa hàng ứng dụng và sẽ phải trả phí khi muốn nâng cấp lên bản Pro với nhiều tính năng hấp dẫn khác.


2. Ứng dụng Viva Video

Ứng dụng này đã quá quen thuộc đặc biệt là giới trẻ. Đây là ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp,với rất nhiều tính năng như: cắt video, ghép 2 video, có thể thêm nhãn dán hay text vào video hay có thể điều chỉnh âm lượng của âm nhạc trong video một cách đơn giản nhất.


Viva Video hỗ trợ xuất video ở định dạng HD 720P, Full HD 1080p và 4K. Người dùng có thể lưu video vào điện thoại hoặc chia sẻ lên YouTube, Instagram, Tik Tok. Hiện ứng dụng đang cho phép tải về miễn phí trên cửa hàng CH play.


3. Ứng dụng Adobe Premiere Rush

Chắc hẳn nghe thấy Adobe Premiere mọi người đều nghĩ tới phần mềm dựng phim chuyên nghiệp trên máy tính,nhưng nay nó đã được đưa lên nền tảng thiết bị di động. Đây là ứng dụng nằm trong bộ phần mềm Adobe, nó cũng cung cấp rất nhiều các công cụ chuyên nghiệp như: cắt sửa video,thay thế âm thanh,tạo hiệu ứng chuyển cảnh rất bắt mắt. 


Đặc biệt Adobe Premiere Rush còn cung cấp cho ta công cụ lọc màu và chỉnh màu rất chuyên nghiệp thực tế có rất ít ứng dụng nào làm được điều này.Hiện tại Adobe Premiere Rush cho phép tải về miễn phí trên cả 2 hệ điều hành là IOS và Android


Các bạn thấy sao về 3 ứng dụng trên, hãy để lại bình luận phía dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé.

Good bye! 

Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn