Cách giảm ping tránh hiện tượng giật lag khi chơi Game PUBG Mobile

Ping được hiểu đơn giản là thước đo độ trễ khi chơi game. Khi chỉ số ping thấp,độ trễ sẽ giảm xuống làm cho các hành động trong game xảy ra ngay lập tức. Ngược lại khi ping hiện chỉ số cao các hoạt động trong game bị chậm lại bạn sẽ không thể theo kịp người chơi khác.Có thể bạn chưa biết,PUBG Mobile đang là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất ở thời điểm hiện tại,thu hút rất nhiều người chơi trên toàn cầu.


PUBG Mobile là tựa game có nhịp độ nhanh và cần tới độ chính xác cao vậy nên việc giảm ping là rất quan trọng. Một số cách giảm ping được kể đến như sau:


- Ưu tiên sử dụng đường truyền mạng ổn định nhất khi chơi game, ví dụ như: Wifi,4G tốc độ cao. Chất lượng mạng tốt đem lại chỉ số ping thấp, game sẽ hoạt động một cách mượt mà hơn.


- Hạn chế sử dụng các ứng dụng nền: Người dùng nên tắt các tính năng đồng bộ dự liệu hay sao lưu khi chơi game.


- Sử dụng các chế độ trò chơi hay tính năng không làm phiền có sẵn trong máy, điều này giúp đẩy cao được tốc độ khung hình trong game và ping cũng khá ổn định.


- Thay đổi các nhà mạng internet, hiện tại cá nhân mình cảm thấy hệ thống mạng internet của viettel là ổn định nhất từ chất lượng cho đến dịch vụ.


- Để cải thiện ping bạn có thể tải về và sử dụng các app ping booster có trên cửa hàng ứng dụng. Phương pháp này cũng một phần nào đó hỗ trợ rất tốt cho thiết bị của bạn.Trên đây là một số cách giúp các bạn có thể cải thiện được ping trong quá trình chơi game,nếu có ý kiến thắc mắc hãy để lại bình luận ở bên dưới để chúng ta cùng chia sẻ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ! 


Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn