Các MẸO Tăng Tốc Độ Điện Thoại Android Mới Nhất 2020

Sau một thời gian dài sử dụng dữ liệu sẽ ngày càng dày lên, chiếc điện thoại của chúng ta sẽ dần hoạt động chậm lại, điều này gây cảm giác bực bội khó chịu cho người dùng. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài cách làm cho chiếc điện thoại hoạt động nhanh hơn nhé.


1. Xóa file dữ liệu thừa không dùng đến trên máy, có thể là những bức ảnh hay video không cần thiết hay những tài liệu đã từng xem,..hãy xóa bỏ nó điện thoại của bạn sẽ mượt mà hơn nhiều đó.


2. Thay thế bằng các ứng dụng lite có dung lượng nhẹ nhưng vẫn có đủ tính năng trải nghiệm, điển hình là Facebook lite,..

3. Hạn chế chạy nền các ứng dụng không cần thiết cho thiết bị của bạn. Tắt bong bóng chat để tránh giật lag trong quá trình chơi game hay làm việc.


4. Thay thế bằng launcher nhẹ hơn với cấu trúc đơn giản, điều này giúp điện thoại hoạt động nhanh hơn rất nhiều.


5. Tiến hành root máy để làm cho chiếc điện thoại hoạt động một cách tối đa khi chơi game hay dùng các tác vụ nặng. Tuy nhiên root máy sẽ có thể ảnh hưởng tới chip xử lý của thiết bị, các bạn nên cân nhắc nhé.


6. Sau một khoảng thời gian sử dụng bạn nên reset máy để giảm thiểu giật lag cho thiết bị trong quá trình hoạt động.


Trên đây là 6 cách giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên mạnh hơn, nếu có yêu cầu hay thắc mắc mọi người hãy để lại bình luận để chúng ta cũng nhau chia sẻ nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !


Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn