Cách nhận ngay 20k miễn phí cho học sinh, sinh viên

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tới mọi người ứng dụng Tnex nhận tiền miễn phí uy tín dành cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉnh sữa hay những người làm văn phòng. Lưu ý: đây không phải là app đa cấp lừa đảo, ứng dụng mình chia sẻ đến từ ngân hàng lớn tại Việt Nam đó là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), họ có thông cáo báo chí đầy đủ và uy tín 100%.

Các bước để nhận 20K (ngoài ra sẽ được quay may mắn trúng thêm 500k). Lưu ý cần nhập đúng mã ở bước 6 để nhận được quà.

- Bước 1: Tải ứng dụng Tnex theo link mình để ở dưới ( phải tải qua link này thì mới nhận được quà nhé)

Link tải app TNEX cho Android: Tại đây

Link tải app TNEX cho IOS: Tại đây

- Bước 2: Mở app rồi chọn đăng kí TNEX

- Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu rồi tiến hành đăng kí- Bước 4: Bấm Mở tài khoản ngay- Bước 5: Chụp ảnh chứng minh thư hoặc thẻ căn cước rồi sau đó xác thực khuôn mặt. 

- Bước 6: Bước quan trọng nhất. Bạn hãy nhập mã giới thiệu là số điện thoại sau: 0346206736. Phải nhập đúng mới nhận được 20k nhé.


 

Tiền 20k nhận được mọi người có thể mua thẻ ĐT, nạp ĐT và mua data nha.Ngoài ra, các bạn có thể nhận 500k từ vòng quay của ứng dụng nhé. Mỗi ngày được 3 lượt quay thưởng. Mọi người có thể kiếm thêm điểm bằng các nhiệm vụ đơn giản.

 


Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có bất cứ thắc mắc hay lỗi ở bước nào, hãy nhớ để lại bình luận ở phía dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé. 

Thanks !Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn