Cách nhận quà trị giá 50k từ ví VNPay mới nhất 2022

( Cập nhật mới nhất vào 21/03/2022. Sau khi đăng kí sẽ nhận ngay 50k tiền mặt + 55k voucher mua sắm )

VNPAY là một ứng dụng công nghệ hiện đại, đột phá trong lĩnh vực thanh toán điện tử. Hình thức thanh toán qua VNPay mọi người có thể thấy nó xuất hiện ở nhiều vị trí như sân bay, khách sạn, thanh toán tại các trung tâm mua sắm,...Mọi người cần làm đúng theo các bước mình hướng dẫn thì mới nhận được phần quà 50k này nhé !

Một vài lưu ý trước khi thực hiện: 

Bạn cần có chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) và tài khoản ngân hàng.

Số điện thoại đăng kí app VNPAY phải trùng với số điện thoại đã đăng kí với ngân hàng.

Bước 1: Tải ứng dụng VNPAY. Bắt buộc phải tải qua link của mình thì mới nhận được quà nhé:

Link tải cho Android : Tại đây

Link tải cho IOS: Tại đây

Bước 2: Mở app, nhập SĐT Chọn Đăng ký tài khoản mới. Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn. Đến phần “Nhập mã giới thiệu” thì nhớ nhập vào đó cụm từ: AT (phải nhập đúng thì mới nhận được quà nhé mọi người) (hình minh họa ở phía dưới)


Bước 3: Đặt mã PIN gồm 6 chữ số. Mã này là mã để chúng ta thực hiện giao dịch các bạn bắt buộc phải nhớ và bạn đừng để lộ cho ai biết.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh CMND mặt trước và mặt sau. Sau đó bạn sẽ thực hiện các thao tác hướng dẫn (sẽ có một giọng nữ hướng dẫn) như quay sang trái, sang phải, nhắm mắt, cười,.. Sau đó liên kết ngân hàng vào ví (Nếu bạn chọn liên kết 1 trong 6 ngân hàng sau để liên kết thì không cần phải nạp 10K vào ví, bao gồm: Vietcombank, TPbank, Vietinbank, Sacombank, SHB, BIDV). Nếu bạn sở hữu ngân hàng khác thì ví sẽ tự động nạp 10k vào tài khoản ví.
Lưu ý: nhập đúng thông tin về số thẻ, tên chủ thẻ và ngày tháng in trên thẻ

Bước 5: Xác thực mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn. Sau khi nhập trong mã OTP.
Như vậy là xong rồi. Sau từ 1 đến 5 ngày làm việc, phần quà trị giá 50k sẽ được gửi cho bạn ở trong phần “Quà của tôi” ( ở phía dưới góc bên phải màn hình). Bạn chỉ cần vào Quà của tôi rồi bấm mở quà là sẽ nhận được luôn 50k tiền mặt ( tiền này mọi người có thể rút về ngân hàng thoải mái nha) và các mã voucher đặc biệt khác.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công !

Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn