Tổng hợp các ứng dụng giải nén, quản lý tập tin dành cho mọi thiết bị Android (hỗ trợ Android 11)

Android 11 mới được cập nhật trên điện thoại và bạn không thể truy cập vào dữ liệu bên trong ? Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng để bạn có thể dễ dàng quản lý các tập tin trên điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho mọi người các ứng dụng quản lý file tốt nhất cho điện thoại Android với hệ điều hành Android 11 nha.1. X-plore File Manager


Đặc điểm của ứng dụng:

+ Đây là một ứng dụng quản lý tập tin rất tốt cho điện thoại Android.

+ X-plore cho phép bạn truy cập vào bên trong thiết bị Android của mình, với các tính năng như: truy cập data game, kiểm tra dung lượng bộ nhớ, xóa file, chỉnh sửa file,..

+ Ứng dụng có tính năng chia sẻ tệp qua Wi-Fi, cụ thể là ta có thể truy cập tệp trên thiết bị Android của mình từ các thiết bị Android khác qua Wi-Fi. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý tệp trên thiết bị Android từ PC.


Download X-plore File Manager

Dung lượng : 7.5 MB
2. Cx File Explorer


Các tính năng chính của ứng dụng:

+ Sắp xếp tệp và thư mục trên điện thoại của bạn. Người dùng có thể dễ dàng mở, di chuyển,sao chép, nén, đổi tên, giải nén, xóa, trên cả bộ nhớ trong và ngoài của thiết bị di động

+ Truy cập tệp trên bộ lưu trữ đám mây : Bạn có thể quản lý tệp trên bộ lưu trữ đám mây

+ Khi dùng Cx File Explorer bạn có thể quản lý các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động của mình

+ Cx File Explorer cung cấp công cụ phân tích bộ nhớ để bạn có thể nhanh chóng kiểm soát và dọn dẹp rác trong máy.


Download Cx File Explorer 

Dung lượng : 5.9 MB
Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết,

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !
Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn