Hướng dẫn đăng kí trước trải nghiệm sớm PUBG : NEW STATE cho mọi thiết bị Android

Mới đây, cộng đồng game thủ đã đứng ngồi không yên với thông tin phiên bản PUBG Mobile 2  sẽ được ra mắt ngay trong năm 2021 này. Đúng như lời đồn, PUBG Studio, những người đã tạo nên phiên bản PUBG đầu tiên đã thông báo chính thức ra mắt phiên bản thứ 2 với một tên gọi hoàn toàn mới đó là PUBG: NEW STATE. PUBG: New State, hay còn gọi là PUBG Mobile 2 sẽ được ra mắt dự kiến vào cuối năm nay. Đây là một phiên bản hoàn toàn độc lập với phiên bản PUBG Mobile của Tencent hiện tại.

Game sẽ được lấy bối cảnh năm 2051, thời gian đang diễn ra tình trạng không chính phủ khi nhiều phe chiến đấu với nhau. Game thủ sẽ thấy hàng loạt vũ khí mới, phương tiện, bản đồ mới... Cùng với đó đồ họa của game sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Hiện tại thì trang chủ của PUBG: New State đã chính thức cho đăng ký trước, phiên bản PUBG New State cho iOS sẽ sớm xuất hiện, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký trước tựa game PUBG New State cho hệ điều hành Android nha.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải về  app Kiwi VPN, trên cửa hàng ứng dụng hoặc có thể tải về tại đây : Download Kiwi VPN

Dung lượng file : 29 MBBước 2: Tiếp theo hãy vào app Cài Đặt, tìm đến phần Ứng dụng và thông báo hoặc Quản lý ứng dụng tùy theo từng dòng máy, bạn hãy tìm Cửa hàng Google Play và xóa tất cả bộ nhớ của ứng dụng đi


Bước 3: Thoát ra ngoài mở lại CHPlay, nếu bạn thấy ở trang trủ xuất hiện game Hàn Quốc là đã thành công rồi đấy.

Nếu thấy chưa chuyển thành tiếng Hàn, bạn hãy đăng nhập thêm một tài khoản Google vào CHPlay và chọn tài khoản mới này nha.


Bước 4: Sau đó tìm từ khóa PUBG New State và chọn Đăng ký trước là xong.


Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết,

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn