Hướng dẫn tạo Avatar Facebook,.. phong cách Among Us cực chất

 Among Us là một tựa game bạn sẽ vào vai thành viên của một phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ cùng với những thành viên khác.Trên con tàu này, sẽ có một hoặc nhiều người chơi đóng vai những kẻ mạo danh. Kẻ mạo danh này sẽ phá hoại con tàu và hạ sát tất cả những người chơi khác. 

Nhiệm vụ của bạn và những phi hành gia khác sẽ là tìm ra kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con tàu. Một khi có người chết, tất cả thành viên sẽ họp lại và vote để tống cổ tên mạo danh ra khỏi con tàu.Tại thị trường Việt Nam, Among Us đã vượt qua các tựa game rất hot hiện nay như Liên Quân, Free Fire,PUBG Mobile để leo lên đứng ở vị trí số một trên bảng xếp hạng game của App Store và Google Play. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một cái Avatar với phong cách của Among us nha. 


Bước 1: Truy cập vào link trang web tạo ảnh sau: https://amongusavatarmaker.com/Bước 2: Lựa chọn phông nền yêu thích. Sau đó, lựa chọn màu sắc cho nhân vật Among Us

Bước 3: Tiếp theo, hãy tiến hành chọn phụ kiện, trang phục và pet bạn yêu thích.
Bước 4:  Bạn có thể nhấn chọn Download để tải nó về thiết bị nhé!

Sau khi tải xuống thành công, ảnh sẽ được lưu thư mục download của bộ nhớ máy.


Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết,

Chúc mọi người chơi game vui vẻ !


Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn