Cách đăng kí ngân hàng VPbank Neo nhận quà 50k miễn phí

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí tài khoản ngân hàng VPBank và cùng tham gia chương trình nhận thưởng 50k tiền mặt từ ứng dụng VPBank Neo nha. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) được thành lập từ năm 1993. VPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời ở Việt Nam. Giờ đây chúng ta đã có thể đăng kí tài khoản ngân hàng online ngày trên điện thoại mà không cần phải ra quầy. Khi đăng kí trên app VPbank Neo chúng ta có thể lựa chọn số tài khoản đẹp và mở thẻ atm ngay trên ứng dụng. Ngoài ra chúng ta có thể kiếm thêm được 50k tiền mặt khi tham gia chương trình giới thiệu bạn bè.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng kí ứng dụng VPBank Neo để cùng tham gia nhận quà nha. 

Bước 1: Tải ứng dụng VPBank Neo ở phía dưới đây:


Bước 2: Mở app rồi chọn đăng kí mở tài khoản và chọn mở tài khoản chọn số đẹp miễn phí
Bước 3: Nhập thông tin cá nhân gồm số điện thoại và số chứng minh hoặc cccd. Tiếp theo lựa chọn số tài khoản theo sở thích, mình thì chọn stk theo số điện thoại để dễ nhớ


Bước 4: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau giấy tờ tùy thân của bạn. Lưu ý ở bước này mọi người nên để giấy tờ bên trong khung hình và đảm bảo chụp trong môi trường đủ sáng, ảnh chụp không bị mờ hay mất góc.


Bước 5: Quay video khuôn mặt của bạn. Hãy làm theo các thao tác mà app yêu cầu: quay trái, quay phải,...


Bước 6: Kiểm tra và xác nhận lại thông tin. Lưu ý nếu không muốn mở thẻ ATM thì mọi người chọn nút 'Không' nhé. Bài viết này mình chỉ hướng dẫn mở tài khoản trên app thể thanh toán online thôi.
Phần thẻ rút tiền và thanh toán quốc tế mọi người chọn nút 'Không' nhé. Nếu muốn mở thẻ thì bấm nút 'Có'


Bước 7: Đăng nhập vào app vpbank neo. Lưu ý: tên đăng nhập chính là số điện thoại bạn vừa đăng kí, còn mật khẩu thì hãy kiểm tra trong tin nhắn sms của vpbank gửi cho bạn.


Bước 8: Sau khi đăng nhập app thành công. Hãy bấm vào phần hộp quà màu tím để cùng tham gia nhận quà từ vpbank. Các phần quà sẽ bao gồm voucher mua sắm. Khi đủ điểm tích lũy thì mọi người có thể đổi các phần quà trong này.

Để tham gia nhận 50k miễn phí mọi người bấm chọn giới thiệu bạn bè. Có thể hiểu đơn giản là ví dụ như bạn tham gia chương trình này, chia sẻ đường link giới thiệu cho người thân của bạn. Sau khi người thân của bạn hoàn tất đăng kí và phát sinh giao dịch tối thiểu 10k (ví dụ là: nạp tiền điện thoại 10k) thì người thân của bạn sẽ nhận tổng quà là 50k và bạn cũng sẽ nhận được 50k. Như vậy là cả 2 đều sẽ nhận được quà.

Như vậy là trong video này mình đã hướng dẫn cho mọi người đăng kí tài khoản ứng dụng VPBank Neo để sử dụng và đặc biệt hơn là chúng ta có thể nhận tới 50k khi tham gia vào chương trình giới thiệu bạn bè của app VPBank. Các bạn cảm thấy ứng dụng này như thế nào? Trong quá trình đăng kí mọi người có gặp lỗi ở bước nào hay không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chia sẻ nha. Chúc các bạn thành công!
 
Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn