Thursday, September 15, 2022

Hướng dẫn bật âm thanh cực cao (ultra) PUBG MOBILE 2.2 cho mọi điện thoại

Mức âm thanh ultra cực cao này nghe giống hệt phiên bản PC anh em ạ! Hi xin chào anh em, PUBG Mobile đã được update lên một phiên bản mới đó chính là 2.1 mang tới nhiều chế độ và vật phẩm hấp dẫn. Có thể nói rằng âm thanh trong PUBGM đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng tới việc trải nghiệm của game thủ. Tuy nhiên để có một mức âm thanh cực cao ultra pubgm 2.1 người dùng phải sở hữ một chiếc smartphone đủ mạnh để đáp ứng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho mọi người bật mức âm thanh cực cao ultra cho mọi thiết bị không hỗ trợ và cách giảm lag pubgm 2.1 cho điện thoại cấu hình thấp nha. Chúng ta sẽ sử dụng một dạng file để bật mức âm thanh và tăng mức fps cho PUBG Mobile.

Đặc điểm của file ÂM THANH ULTRA PUBGM22:- Đây sẽ là một dạng file NO RESET nhé, chúng ta KHÔNG cần cài lại trước khi open game, thao tác cài cũng rất đơn giản thôi

- Lưu ý: Trong quá trình sử dụng file này thì các bạn không được thay đổi gì trong phần đồ họa, tốc độ khung hình hay màu sắc trong game nhớ. Tại vì khi các bạn thay đổi file sẽ mất luôn tính NO RESET

- Mọi người có thể dùng kết hợp file fix lag này với các dạng app game booster, game tuner để có trải nghiệm tốt nhất

- File hoạt động trên 3 phiên bản: VNG, Hàn, QT

- Sau khi cài file, mọi người có thể trải nghiệm ngay lập tức mức âm thanh cực cao ultra. Đây là mức âm thanh nghe rất giống bản PC, nghe rõ tiếng bước chân và hiệu ứng trong trận đấu.

- Đối với file fix lag nhắc tới trong video:  File này sẽ tăng mức FPS tối đa cho chiếc điện thoại của bạn lên 60FPS ( lưu ý: đây là file fps ảo sẽ tự boot thiết bị lên mức fps cao nhất).

-  Bên trong file sẽ có đủ 5 màu sắc cho mọi người thoải mái chọn lựa

- Sau khi áp dụng file, nếu phần nút bắn bị lệch thì bạn nên vào phần điều khiển để settings lại, nó hay bị lệch nút bắn với nghiêng người

- Mọi người có thể kết hợp dùng chung với các app giảm lag hay file âm thanh cực cao nhé

- Sau khi cài file trò chơi sẽ hoạt động ở mọi map và chế độ ở trong game

Download File ÂM THANH ULTRA PUBGM22

Dung lượng của file : 50 MB


Người dùng không cần root máy khi cài file, không bị ảnh hưởng tới nick và thiết bị của bạn. Tối ưu chơi game mượt mà trên máy yếu. Đem lại trải nghiệm game tốt nhất cho bạn.

Ok như vậy là trong bài viết này này mình đã chia sẻ tới các bạn cách để chúng ta có một trải nghiệm PUBGM 2.1 với 1 mức âm thanh cực cao ultra ngay trên điện thoại android thêm vào đó là sẽ có một mức fps ổn định nhất trên điện thoại. Mong rằng thông qua video này các bạn sẽ có một trải nghiệm về mặt gaming tốt nhất trên điện thoại của mình nhé. Các bạn cảm thấy file fix lag này như thế nào? File này có hoạt động tốt trên thiết bị của các bạn hay không? Hãy nhớ để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé!

HoanRV.com là website chia sẻ về ứng dụng, trò chơi và thủ thuật hay trên di động.

Liên hệ với tôi qua mail : lienhe.hoanrv@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình,

Chúc mọi người chơi game vui vẻ !


Latest
Bài viết khác

Thực hiện bởi:

0 nhận xét: