Cách này giúp điện thoại yếu chơi PUBG Mobile 1.5 siêu mượt mà không lag

Giật lag là tình trạng thường xuyên gặp phải khi chúng ta trải nghiệm PUBG Mobile 1.5 trên các điện thoại cấu hình thấp. điều này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình trải nghiệm game. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, hãy cùng mình tìm hiểu trong video này nhớ. Chúng ta sẽ sử dụng một dạng file fix lag để giảm độ phân giải, giảm đồ họa giúp có mức fps được ổn định hơn nha.


Đặc điểm của file PUBGM15 V3 Tăng FPS GAME- Đây sẽ là một dạng file RESET nhé, người dùng cần cài lại mỗi khi mở game

- Mọi người có thể dùng kết hợp file này với các dạng file giảm max đồ họa hay kích hoạt fps nhé. File có thể dùng chung được với với các các ứng dụng game booster, GFX Tool, PGT+, game tuner,..

- Sau khi áp dụng file, nếu phần nút bắn bị lệch thì bạn nên vào phần điều khiển để settings lại, nó hay bị lệch nút bắn với nghiêng người

- File có thể dùng được cho các phiên bản: VNG, Hàn Quốc, Quốc tế

- Sau khi cài file trò chơi sẽ hoạt động ở mọi map và chế độ ở trong game

- Điện thoại sở hữu 2G 3G Ram các bạn dùng file 480P trở xuống, các dòng Ram cao hơn thì dùng các độ phân giải 540P trở lên nhé

- File giúp máy có thể trải nghiệm mức FPS tối đa : 90 FPS, nếu máy bị nóng thì các bạn nên dùng ở mức 40 hoặc 60 FPS nhé.

Download File PUBGM15 V3 TĂNG FPS

Dung lượng của file : 64 KBNgười dùng không cần root máy khi cài file, không bị ảnh hưởng tới nick và thiết bị của bạn. Tối ưu chơi game mượt mà trên máy yếu. Đem lại trải nghiệm game tốt nhất cho bạn.

HoanRV.com là website chia sẻ về ứng dụng, trò chơi và thủ thuật hay trên di động.

Liên hệ với tôi qua mail : lienhe.hoanrv@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình,

Chúc mọi người chơi game vui vẻ !

Hoàn RV

Website chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn