Tin HOT : Liên Minh Tốc Chiến sẽ chính thức được open beta và xuất hiện thêm nhiều tướng mới

Liên Minh: Tốc Chiến là một tựa game MOBA rất hot ở thời điểm hiện tại. Một trận đấu có thể kéo dài trung bình từ 15 đến 20 phút. Nhiệm vụ của người chơi  là phá hủy trụ trong căn cứ của đối thủ và dành chiến thắng. LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 27/10 sắp tới dành cho cả hai nền tảng là Android và IOS. các quốc gia được chọn là Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines Singapore ,Hàn Quốc, Thái Lan, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Đông Timor.

Vào đầu tháng 12 năm nay game sẽ được mở rộng ra các khu vực: Châu Âu,Trung Đông,Bắc Phi ,Châu Đại Dương,Nga, Đài Loan,Thổ Nhĩ Kỳ,Việt Nam. Tiếp theo, vào mùa Xuân năm 2021, trò chơi sẽ ra mắt ở hầu hết các khu vực tại châu Mỹ.Ở đợt open beta này, game sẽ xuất hiện thêm một loạt các vị tướng mới như: Darius,evelynn,akali,lessin,kai'sa,... đặc biệt là seraphine, vị tướng mà trên bản PC chưa được ra mắt.

Như vây game thủ chỉ cần chờ đợi đến ngày 27/10 khi game được mở open beta sau đó tiến hành fake ip sang các thị trường được chọn là có thể trải nghiệm bình thường được tựa game này.

Cùng chờ đón và trải nghiệm tựa game này thôi các bạn ! 

Hoàn RV

Website chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn