Top 3 ứng dụng quay video màn hình tốt nhất cho điện thoại

 Hiện tại có rất nhiều ứng dụng quay video màn hình dành cho smartphone, nó mang lại sự tiện dụng khi người dùng muốn lưu lại khoảnh khắc và chia sẻ nó với bạn bè. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ top các ứng dụng quay video màn hình tốt nhất cho điện thoại nhé.1. Quay video màn hình

Đặc điểm của ứng dụng:

- Không có hình mờ khi quay video, không cần root thiết bị và không giới hạn thời gian quay

- Có thể quay trò chơi trên điện thoại của bạn, có thể kể đến các tựa game hot như: PUBG Mobile, Free Fire,..

- Ứng dụng này có thể chỉnh sửa cắt ghép video sau khi quay 

- Hỗ trợ quay ở các mức độ phân giải và tốc độ khung hình khác nhau

- Video sau khi quay sẽ được lưu trữ ở bộ nhớ máy hoặc thẻ SD

- Ứng dụng hỗ trợ livestreams lên các nền tảng Facebook, Youtube,..

- Dung lượng nhẹ, giao diện dễ dàng sử dụng


2. AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder cung cấp tính năng ghi màn hình với chất lượng cao. Ứng dụng giúp chúng ta  có thể dễ dàng quay màn hình các trò chơi hot hiện nay như: Liên Quân Mobile,..

Người dùng có thể quay video các cuộc gọi với gia đình và bạn bè cũng như có thể livestreams trực tiếp lên Facebook, Youtube, Twitch,..

AZ Screen Recorder còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa video như : cắt ghép, chuyển video sang dạng gif, lấy ảnh từ video, chỉnh sửa âm thanh của video,..


3. Mobizen Screen Recorder

Mobizen là ứng dụng ghi màn hình có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi hình, chụp ảnh và chỉnh sửa video. Mobizen Screen Recorder cung cấp rất nhiều các độ phân giải khi quay màn hình người dùng có thể lựa chọn được các độ phân giải theo ý muốn trước khi quay video.

Video sau khi quay sẽ được lưu ở bộ nhớ trong của thiết bị hoặc thẻ SD tùy theo người dùng lựa chọn. Sau khi quay video, người dùng có thể chỉnh sửa cắt ghép theo ý muốn của riêng mình.


Trên đây là 3 ứng dụng quay video mành hình tốt nhất cho điện thoại, các bạn có thể tải về miễn phí trên cửa hàng ứng dụng nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !


Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn