TOP các tựa game hay như PUBG Mobile dung lượng siêu nhẹ

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất ở thời điểm hiện tại. Game sở hữu một chất lượng đồ họa cực khủng điều này khiến cho dung lượng được đẩy lên rất cao tầm khoảng vài Gb. Vậy có những tựa game nào có lỗi chơi giống PUBG Mobile dung lượng nhẹ không? Hãy cũng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.


1. Rocket Royale ( Dung lượng  143MB)


Rocket Royale là một tựa game thuộc loại bắn  súng sinh tồn Battle Royale. Mục tiêu chính của bạn là chế tạo một tên lửa và bay khỏi hòn đảo. Để có thể tạo nên tên lửa bạn phải đi tìm các loại tài nguyên rồi hợp nhất chúng lại với nhau. Trò chơi cung cấp cho ta 3 chế độ: solo, duo, Squad và mọi người chơi trong map đều là thật không phải là bot. Game hiện tại được mở tải miễn phí trên cửa hàng ứng dụng, các bạn có thể tải về và trải nghiệm nhé.


2. ScarFall (353 MB)


Đây là tựa game bắn súng sinh tồn,bạn sẽ được thả vào một hòn đảo hoang và chiến đấu với người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải tìm kiếm vũ khí,thức uống và tiêu diệt kẻ định, bạn sẽ dành chiến thắng khi là người cuối cùng sống sót trên đảo. Game cung cấp các chế độ: chơi đơn, chơi 2 người và chơi tổ đội 4 người.  ScarFall hiện tại đã được mở tải miễn phí trên cửa hàng ứng dụng, mọi người có thể tải về và trải nghiệm nha.


3. Grand Battle Royale (149Mb)


Grand Battle Royale là tựa game có hệ thống nhân vật được tạo nên từ các khối mang trải nghiệm rất thú vị cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn phải là người sống sót cuối cùng trên đảo và dành chiến thắng. Trong game sẽ có rất nhiều các loại vũ khí cho người chơi lựa chọn,thêm vào đó có tính năng đấu theo đội, bạn có thể mời thêm bạn bè vào cùng nhau trải nghiệm tựa game thú vị này.


Trên đây là 3 tựa game có dung lượng nhẹ có lỗi chơi hay giống với PUBG Mobile, nếu có ý kiến đóng góp hãy để lại bình luận nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hoàn RV

Website cập nhật thông tin và chia sẻ thủ thuật game online

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn