Top 4 ứng dụng trên Android mà điện thoại IOS không hề có

Ở bài viết này mình sẽ mang đến 4 app của Android mà iOS phải thèm thuồng nếu không jailbreak. Như là ghi âm cuộc gọi, quản lý file, thay đổi icon, thay đổi giao diện,...


1. Ứng dụng đầu tiên là về mặt ghi âm cuộc gọi. Đối với điện thoại Android điều này rất dễ dàng,chúng ta chỉ cần tải app trên chợ ứng dụng CH play về rồi sử dụng, còn đối với IOS ta phải tiến hành jailbreak.


2. Hệ thống các icon packs đẹp mắt có thể thay đổi dễ dàng trên Android như H2O Free Icon Packs,Candy Icon và còn rất nhiều các loại khác, các bạn có thể tải về và sử dụng nhé.


3. Ứng dụng Launcher Free: Người dùng có thể tùy biến Launcher theo nhu cầu và sở thích cho chiếc điện thoại của mình thông qua các ứng dụng có sẵn trên cửa hàng CH Play


4. Các ứng dụng quản lý tập tin trên Android thực sự rất tiện dụng, nó giúp bạn sao chép,di chuyển các tập tin đến vị trí mong muốn, ngoài ra còn cho phép thay đổi nội dung của các file text có dạng .txt .xml ,... Một số ứng dụng điển hình như: ES duyệt tập tin, Zachiver,Quản lý file,..


Android là một hệ điều hành mở, nó cho phép ta có thể cài đặt các ứng dụng thứ 3 vào thiết bị. Từ đây người dùng có thể tùy biến thay đổi theo sở thích và ý muốn của bản thân. Nếu có ứng dụng hay nào khác, hãy nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc mọi người một ngày tốt lành! 

Hoàn RV

Mình thích chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone. Tất cả những bài viết trên website này đều là ý kiến cá nhân, dựa trên tìm hiểu của bản thân mình. Mình viết bài với mục đích review ứng dụng và chia sẻ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư, quyền quyết định đầu tư và sử dụng app là ở các bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kì rủi do nào!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn