Tổng hợp các ứng dụng Game Booster tốt nhất cho thiết bị di động yếu

Các ứng dụng game booster là công cụ tối ưu rất tốt cho những chiếc điện thoại cấu hình yếu. Nó bao gồm các tính năng cơ bản như rọn rác, quét ram  và tăng tốc cho thiết bị. 


Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ, tổng hợp các ứng dụng Game Booster sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên mượt mà hơn trong quá trình sử dụng đặc biệt là khi chơi game nhé.

Game Booster - One Tap Advanced 

Ứng dụng gồm có các tính năng:

- Giao diện của ứng dụng thân thiện với hầu hết các dòng thiết bị

- Tối ưu hóa bộ nhớ (RAM) cho bất kỳ ứng dụng nào bằng App Booster

- Giải phóng hiệu suất thực thiết bị của bạn giúp nó hoạt động mượt mà hơn

- Ứng dụng cung cấp công cụ GFX Tool giúp ta có thể thay đổi được độ phân giải của trò chơi theo như ý muốn và bật mức FPS cao nhất ở trong game.Thêm vào đó còn có các tính năng khử răng cưa, bật bóng,..


Download Game Booster - One Tap Advanced


Game Booster 4x: Đây là công cụ tăng cường bộ nhớ và GFX Tool tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này có các tính năng cơ bản như: Tăng hiệu suất cho thiết bị của bạn,chế độ chơi game tự động,Game Turbo, Công cụ GFX Tool,..Sau khi thiết lập, ứng dụng sẽ làm cho trải nghiệm mượt mà và linh hoạt hơn rất nhiều so với lúc ban đầu.

Đặc điểm Công cụ GFX:

- Thay đổi được độ phân giải của trò chơi.

- Mở khóa đồ họa HDR trên các thiết bị yếu

- Mở khóa mức FPS trong game

- Người chơi có thể thay đổi cài đặt phong cách đồ họa trong game.


Download Game Booster 4x


Wolf Game Booster: Ứng dụng tăng tốc độ game được phần đa game thủ lựa chọn. Giao diện của ứng dụng mang đậm chất gaming phù hợp với rất nhiều loại thiết bị. Wolf Game Booster sẽ giúp tăng Ran cho thiết bị của bạn, làm cho thiết bị trở nên mượt mà hơn.

Kết hợp với GFX Tool, ứng dụng này cho phép ta có thể thay đổi được độ phân giải của game cũng như bật FPS cao nhất. Hiện tại ứng dụng có 2 phiên bản thường và Pro (phải trả phí), mọi người có thể tải về trên chợ ứng dụng GG Play nhé.


Download Wolf Game Booster


Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Hoàn RV

Website cập nhật thông tin và chia sẻ thủ thuật game online

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn