LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam đã xác định được ngày phát hành chính thức ?

 LMHT: Tốc Chiến là tựa game đang được mong chờ và quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, đặc biệt là người chơi tại Việt Nam. Tựa game này sẽ được phát hành tại Việt Nam như thế nào? Khi mà sản phẩm này chính thức được ra mắt? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.


Mới đây, VNG và Game Studio 3 đã xác nhận rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ do VNG trực tiếp phát hành tại thị trường Việt Nam chúng ta. 


VNG đã đưa ra các chương trình đồng hành sáng tạo:

- Về đối tượng: Tất cả các streamer,youtuber quan tâm tới Liên Minh:Tốc Chiến đều được đăng kí tham gia. Đối tác sẽ được gửi thư và mời tham gia đồng hành cùng Liên Minh: Tốc Chiến

- Mục tiêu: Phát triển cộng đồng và tìm kiếm,vinh danh các gương mặt tiêu biểu.


Phía VNG cũng đưa ra các quyền lợi dành cho đối tác như:

- Đối tác sẽ được công nhận là đối tác chính thức tại thị trường Việt Nam, được mời tham gia trải nghiệm sớm tựa game này

- Được hỗ trợ truyền thông về hình ảnh tới cộng đồng và ưu tiên tham gia sự kiện

- Bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 các vấn đề về trò chơi và trải nghiệm.

Thêm vào đó là các tiêu chí đánh giá như: độ lan tỏa,tính chuyên nghiệp,kĩ năng và sự hấp dẫn của các Streamer,Youtuber.


Theo như thông tin mình tìm hiểu được, tựa game sẽ chính thức ra mắt vào quý 4 năm 2020 tức là còn tầm 4 tháng nữa. Như vậy vào cuối năm 2020 game thủ sẽ được trải nghiệm chính thức tựa game này, cùng nhau đón chờ siêu phẩm này nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả. Nếu có ý kiến đóng góp cho mình vui lòng để lại bình luận nhé.

Good bye !


Hoàn RV

Website cập nhật thông tin và chia sẻ thủ thuật game online

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn