LMHT: Tốc Chiến (LOL: Wild Rift) Sắp Ra Mắt Tại Hồng Kong,Ma Cao?

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mang lối chơi hành động chiến thuật  của LMHT trên máy tính tới những nền tảng mới là di động và console. Tốc Chiến giữ nguyên lối chơi 5 đấu 5 thiên về kỹ năng giống như Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn cho những nền tảng mới. Chọn một trong những tướng quen thuộc của liên minh huyền thoại để sát cánh cùng bạn bè vượt mặt đối thủ.

Mới đây một Fanpage (có tích xanh) của thị trường Đài Loan đã đăng tải một nội dung có thể nói cực kì hot về tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Tạm dịch với nội dung như sau: "Riot Games sẽ phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Hồng Kông và Macao trong tương lai. Tất cả các người dùng đăng ký trước trong ứng dụng ′′ Riot Games Đài Loan  sẽ bị xóa ngay lập tức. Người chơi phải đăng ký trước một lần nữa,  thông qua phiên bản toàn cầu của ứng dụng game được phát hành bởi Riot Games."


Như vậy thị trường Đài Loan sẽ sớm được trải nghiệm LOL WR. Theo như thông báo trên họ phải tiến hành đăng kí trước thì mới có thể may mắn trải nghiệm được tựa game này trong tương lai.

Theo như thông báo của nhà phát triển,tựa game sẽ được phổ biến trên toàn thế giới vào cuối năm 2020 này. Cùng đón chờ siêu phẩm được ra mắt vào cuối năm nay nhé.
Đừng quên truy cập website để có thể cập nhật tin tức mỗi ngày nhé. Thanks for watching !


Hoàn RV

Website chia sẻ về ứng dụng và thủ thuật hay trên smartphone

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn