Cách giảm giật lag game Free Fire hiệu quả cho thiết bị yếu

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên điện thoại. Nhiệm vụ của người chơi phải là người sống sót cuối cùng trên bản đồ và giành chiến thắng. Người chơi có thể tùy chọn vị trí để nhảy dù, thu thập vật phẩm để chống lại người chơi khác trên bản đồ. Game sở hữu hệ thống vũ khí và đồ họa vô cùng chân thực, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Để có một trải nghiệm tuyệt vời nhất, game thủ phải sở hữu một chiếc điện thoại có cấu hình đủ mạnh. Hiện tượng giật lag chắc chắn sẽ xảy ra khi chơi game trên các dong máy yếu.Ở bài viết này mình sẽ đưa ra một vài phương pháp để giảm tối đa giật lag khi chơi game Free Fire trên các dòng thiết bị yếu nhé.1. Đảm bảo điện thoại có đủ dung lượng cho game hoạt động mượt mà. Tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng đến trên thiết bị của bạn. Đóng hết các ứng dụng chạy ẩn trong quá trình chơi game


2. Sử dụng các file fix lag Free Fire. Hiện tại có rất nhiều các Youtuber chia sẻ phương pháp này. Đây là phương pháp loại bỏ các thứ gây giật lag trong game như các quảng cáo, nền sảnh chờ, tiếng bo đốt, hệ thống trang phục,.. mục đích cuối cùng là để giảm tối đa data của game,làm cho thiết bị của bạn chơi một cách mượt mà hơn


3. Sử dụng các ứng dụng quét ram, game booster cho thiết bị của bạn. VD: GFX Tool Free Fire, Game Booster Free Fire. Đây là một phương pháp rất hay, nói giúp giải phóng ram cho thiết bị và tăng tốc cho game 4. Đảm bảo kết nối internet : Wifi,3G/4G ổn định trong quá trình chơi game. Tắt các tính năng đồng bộ hay tự động cập nhật ứng dụng trên điện thoại.


Trên đây là một số phương pháp giảm giật lag game Free Fire hiệu quả nhất cho các dòng thiết bị yếu. Nếu có phương pháp nào khác, hãy để lại bình luận ở phía dưới để chúng ra chia sẻ cùng nhau nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !


Hoàn RV

Website cập nhật thông tin và chia sẻ thủ thuật game online

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn